เกี่ยวกับฟอลโลมี

เกี่ยวกับฟอลโลมี

เวลาทำการ

worktime

Followmemories

apr2015

เยือน 2 ประเทศ สุดคุ้ม มาเลเซีย-สิงคโปร์ 4วัน 3คืน

ยะโฮบารู ประตูเชื่อมโยงสิงคโปร์

เยือน 2 ประเทศ สุดคุ้ม มาเลเซีย-สิงคโปร์ 4วัน 3คืน

ประเทศ สิงคโปร์ หลากหลายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันโดดเด่นของ New Asia – Singapore

มะละกา เมืองโบราณและวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

ปุตราจาย่า   เมืองแห่งความมีชีวิตชีวา และทันสมัย เมือง IT แห่งใหม่ของโลก

กำหนดการเดินทาง

วันแรก หาดใหญ่ – ปุตราจาย่า - ยะโฮบารู  (เช้า / เที่ยง / เย็น)

05.00 น.     คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมายโดยมีเจ้าหน้าที่ บริษัท ฟอลโลมี ทัวร์ หาดใหญ่ คอยให้การต้อนรับ   นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศมาเลเซีย ผ่านด่านสะเดาของประเทศไทยทำการตรวจประทับตราหนังสือเดินทาง และผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง พิธีการทางศุลกากรของมาเลเซีย มุ่งหน้าสู่ ยะโฮร์บารู แดนใต้สุดของประเทศมาเลเซีย บริการอาหารเช้าบนรถ (แซนวิช+กาแฟ)

12.00 น. บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (1)  จากนั้นออกเดินทางต่อสู่ ยะโฮร์บารู แวะ ชมเมืองใหม่ “ปุตราจาย่า”  “PUTRA JAYA” เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่า เมืองของรัฐบาล นำถ่ายภาพคู่กับสำนัก    นายยกรัฐมนตรี ชมมัสยิดสีชมพู เป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่ด้านในของมัสยิดตกแต่งอย่างงดงามมาก ผ่านชมกระทรวงต่างๆ ณ เมืองปุตราจาย่า บ้านพักของท่านนายกรัฐมนตรี ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขากลางทะเลสาบ

18.00 น. บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร  (2)   จากนั้นเข้าพัก โรงแรม นิวยอร์ค New York หรือเทียบเท่า

วันที่สอง ยะโฮบารู – ประเทศ สิงคโปร์ – ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์  (เช้า / -  / - )

07.00 น. บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ในโรงแรม (3)

08.00 น. จากนั้น เดินทางสู่ ด่านมาเลเซียและด่านสิงคโปร์ ( ด่านวู้ดแลนด์ ) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร

10.00 น. นำท่านเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ เป็นแห่งแรก และ แห่งเดียวในภูมิภาคที่คุณจะมีโอกาสได้สัมผัสกับภาพยนต์จากฮอลลีวู๊ด ด้วยจุดท่องเที่ยวที่มีมากถึง 24 จุด ซึ่งมีถึง 18 จุดที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับรีสอร์ทเวิลด์ เซนโตซ่า เพื่อให้ความบันเทิงกับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นประเภทต่างๆสวนสนุกแห่งนี้ แบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 20 เฮดเตอร์ (ประมาณ 125 ไร่)

จุดท่องเที่ยวสำคัญ โดยแบ่งเป็นส่วนต่างๆ ดังนี้

BATTLESTAR GALACTICT tm: รถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดของโลก

MADAGASCAR: A CRATE ADVENTURE tm: เครื่องเล่นจากภาพยนตร์ ที่ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากเรื่อง “มาดากัสการ์” เครื่องแรกของโลก จากดริมเวิร์คอานิเมชั่น

ปราสาทฟาร์ฟาร์อเวย์ ปราสาทเชร็คแห่งแรกของโลก

จูราสสิคพาร์คราปิดแอดเวนเจอร์  การผจญภัยกลางสายน้ำ เพื่อหนีการตามล่าจากทีเร็กซ์

รีเวนจ์ออฟเดอะมัมมี่ รถไฟเหาะที่มีความเร็วสูง ที่จะพานักท่องเที่ยวหลบลูกไฟ แมลงปีกแข็ง และกองทัพมัมมี่ ท่ามกลางความมืดมิด

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงตามอัธยาศัย (อิสระไม่รวมทัวร์)

เครื่องเล่นและจุดเยี่ยมชมอื่นๆ ประกอบด้วย วอเตอร์เวิลด์ สเตจ 28  และ เทรเชอร์ฮันเตอร์ ที่รอพาคุณไปกับความตื่นเต้น เร้าใจ

ความสนุกจบลงที่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เราจะพาท่านไปพบ ถนนคนเดินแห่งความบริเวณบันเทิง ได้ที่ FestiveWalk เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สนุกสนานไปกับการช้อปปิ้ง พบกับร้านค้าแบนด์เนมมากมาย ให้ท่าน

ตื่นตาไปกับการแสดงโชว์ ทะเลสาบแห่งความฝัน (Lake of dream) การแสดงสายน้ำประกอบเสียงเพลงท่วงทำนองเร้าใจด้วยเทคนิคเลเซอร์ล้ำสมัยเพื่อสร้างสรรค์เป็นภาพเคลื่อนไหวหลายมิติ

เยื่ยมชมโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว CROCKFORD TOWER เพียงก้าวเข้าสู่บันไดเลือน แชมเบอร์ ออฟ เทรดเชอร์ ก็จะได้พบความงดงามแบบดิจิตอลพาโนรามาจากประติมากรรมละลานตา พบกันกับ เดอะ ซีเคร็ด การ์เดนท์ สวนสาธารณะที่รายล้อมไปด้วยกำแพงน้ำ ชมการแสดงของกลุ่มสาวป๊อปแดนซ์ เดอะ แมกซิม ดอล ซึ่งจะนำความมันส์ ที่ผสมผสานเสน่ห์ของเซี้ยงไฮ้ และ ลาสเวกัส มาสู่คุณ…เพลินเพลินกันการเยี่ยมชมคาสิโนแห่งแรกของประเทศสิงคโปร์

18.00 น. รับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย (อิสระไม่รวมทัวร์)

จากนั้น เข้าพัก โรงแรม Royal @ Queen  หรือเทียบเท่า   วันที่สาม สิงคโปร์-ย่านอลิซาเบทวอร์ค – ช้อปปิ้ง -  ยะโฮร์บารู – มะละกา (เช้า / เที่ยง / เย็น)

07.00 น. บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ในโรงแรม (4)  จากนั้น นำเที่ยวชมย่านอลิซาเบทวอล์ค ,สิงโตทะเลสัญลักษณ์ ของประเทศสิงคโปร์ ใกล้ๆกันท่านจะพบกับ  โรงละครเอสพนาเนด ที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์ มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง

10.00 น. นำท่าน ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ DUTYFREE SHOP ที่มีสินค้าหลากยี่ห้อจากทั่วโลกให้ได้เลือกสรร ตลอดจนให้ท่านอิสระกับช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพย่าน “ออร์ชาร์ดโร้ด” ที่รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ลักกี้พลาซ่า, ตากาชิยาม่า,โรบินสัน เป็นต้น

เที่ยง บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (5)

บ่าย กลับเข้าสู่ประเทศมาเลเซียอีกครั้งหนึ่ง ผ่าน พิธีการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางทั้งสองประเทศ

15.00 น. นำท่านสู่  มะละกา “นครแห่งประวัติศาสตร์ของมาเลเชีย” ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงและเมืองท่าอันเก่าแก่ (ช่องแคบมะละกานักเดินเรือทั่วโลกทั้งอดีตและปัจจุบันที่รู้จักกันเป็นอย่างดี) นครที่ผสมผสานระหว่างชาวดัช, โปรตุเกส, อังกฤษ, จีน ทำให้มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ความงามของเมืองมะละกา ป้อมปืนเอฟา โมซา โบสถ์ สมัยโบราณ ที่ยังหลงเหลืออยู่ในปัจจุบัน

ค่ำ บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร (6) จากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม Legacy Hotel หรือเทียบเท่า

วันที่สี่ มะละกา – กัวลาลัมเปอร์ - หาดใหญ่  (เช้า / เที่ยง / -)

06.00 น. บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ในโรงแรม (7)

07.00 น.    นำท่านสู่ “กัวลาลัมเปอร์” ชมเปโตรนาส ทวินทาวเวอร์  ซึ่งเป็นตึกแฝดที่สูงที่สุดของโลก ด้วยงบประมาณก่อสร้างกว่า 20,000 ล้านบาท สูง 452 เมตร หลังจากนั้นท่านถ่ายรูปกับลานเมอร์เดก้า แสควร์ สถานที่ที่มียอดเสาธงสูงที่สุดในโลก และเป็นเสาธงที่ประเทศมาเลเซียได้เชิญธงชาติขึ้นสู่ยอดเขาเป็นครั้งแรก เมื่อ 31 สิงหาคม 2500 ซึ่งเป็นวันที่ประเทศมาเลเซียได้รับเอกราช, พระราชวังของประมุขประเทศมาเลเซีย อีสตาน่า ไนการ่า

12.00 น. บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร  (8)  จากนั้นเดินทางกลับหาดใหญ่

ค่ำ เดินทางถึงหาดใหญ่โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจและประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยม

รายการท่องเที่ยวนี้อาจเปลี่ยนแปลงหรือสลับกันได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์ของผู้จัดโดยยืดถือตามสภาพการณ์และประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ


 

บริการของเรา

service
พื้นที่โฆษณา

VISIT US

facebookfollowme

twitfollowme
ข่าวสารล่าสุด

ได้รับความสนใจสูงสุด


ฟอลโลมี ทัวร์ หาดใหญ่ : ใบอนุญาต เลขที่ TAT No.41/00271 คุณเบญ 081 963 0169
6/36 ถ.นิพัทธ์สงเคราะห์ 1 ต.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทร.074 262 955 แฟกซ์ 074 244 015 จำนวนผู้เข้าชม :

joomla site stats